Dự án nhà phố Dreamland City – Khu Đô Thị Long Hưng thông tin cần biết

Dự án nhà phố Dreamland City được xếp vào phân khu 4 hiện đang mở bán thuộc Khu Đô Thị Long Hưng Đồng Nai do tập đoàn Donacoop làm chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về dự án Dreamland City có góc nhìn đầu tư một cách tốt nhất có cơ hội sinh lời cao.

Mặt bằng tổng thể khu 4 dự án Dreamland City – KĐT Long Hưng hiện đang mở bán

PKD: 08.6938.8679

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DỰ ÁN DEAMLAND CITY ĐỒNG NAI

Dự án Dreamland City Đồng Nai với quy mô 1.300 ha bao gồm 5 dự án được chia tách biệt khác nhau gồm: Khu đô thị Long Hưng (227ha), Đảo Phụng Hoàng (286ha), Bán đảo Cường Hưng (92ha), Waterfront City (366ha) được chủ đầu tư liên doanh với tập đoàn Keppel Land (Singapore) và Aqua City (305ha) liên doanh với Vinacapital để phát triển.

Vị trí dự án Dreamland City ( xã Long Hưng – Biên Hoà – Đồng Nai ) – Khu đô thị Long Hưng

– Điểm thu hút giới đầu tư đến với dự án Long Hưng chính là sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng giao thông tại khu Đông TPHCM giúp việc di chuyển từ dự án về thành phố tiết kiệm khá nhiều thời gian. Phải kết đến các trục được đường chính như: QL 1A, QL51, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã làm thay đổi thị trường bất động sản tại khu vực một cách nhanh chóng với các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…. chính vì thế đã tạo nên sự thành công cho khu đô thị Long Hưng trong những đợt mở bán vừa qua.

CHỦ ĐẦU TƯ DONACOOP LÀ AI?

Chủ đầu tư Donacoop là doanh nghiệp được liên kết 9 hợp tác xã hoạt động tại Đồng Nai với tên gọi đầy đủ là Liên hiệp HTX dịch vụ – nông nghiệp – tổng hợp Đồng Nai. Với mong muốn mang đến một mô hình phát triển lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, đô thị và dịch vụ. Nhằm góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế trên địa bàn nhằm tạo ra một môi trường làm việc tốt cho người lao động Tỉnh nhà.

– Trong những năm qua, với sự lớn mạnh phát triển thu hút được nhiều nguồn lực trong và ngoài nước tham gia phát triển kinh tế là minh chứng cho sức mạnh của liên kết nhằm tạo nguồn vốn, nhân lực và cơ sở hạ tầng. Điều đó chứng minh qua việc phát triển dự án quy mô hiện nay đó là Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng (hay còn gọi là dự án Dreamland City). Và một số dự án khác như: dự án Long Thành Plaza, dự án đầu tư khai thác đất đá tại mỏ đá Tân Cang 6, dự án Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng, dự án hạ tầng nhà ở xã hội tại xã Tam Phước,…

THÔNG TIN BIỆT THỰ, SHOPHOUSE VÀ NHÀ PHỐ DREAMLAND CITY

Trong tháng 6/2017 dự án mở bán nhà phố Dreamland City mở bán thuộc khu đô thị Long Hưng với các sản phẩm gồm: biệt thự ven sông, Shophouse đường 33m, Shophouse đường 45m, Shophouse (6×20), nhà phố liên kế. Một số thông tin chi tiết như sau:

  • Đối với biệt thự ven sông : Với vị trí đắc địa Ven kênh đào & Ven rạch Cây Ngã có chiều rộng vĩa hè lên đến 12m được xem là nơi có vị trí đẹp nhất. Với mức giá biệt thự ven sông Dreamland City mở bán trong đợt này chỉ 20-22 triệu/m2 với diện tích đa dạng từ 220 – 428 m2 sẽ có mức giá tương đương khoảng 4,4 – 9,4 tỷ/nền (đã bao gồm VAT) đã tạo nên cơn sốt trong ngày mở bán 18/6/2017.
  • Đối với Shophouse đường 33m : Là khu biệt thự shophouse với chiều rộng đường + vĩa hè lên đến 33m thiết kế theo quy chuẩn 8x20m với 2 mặt tiền. Giá bán Shophouse đường 33m đợt này chỉ 17 triệu/m2 tương đương khoảng 2,7 tỷ/nền (đã bao gồm VAT).
  • Đối với Shophouse đường 45m : Là khu biệt thự shophouse với chiều rộng đường + vĩa hè lên đến 45m thiết kế theo quy chuẩn 8x20m với 2 mặt tiền. Giá bán Shophouse đường 45m đợt này chỉ 19 triệu/m2 tương đương khoảng 3,0 tỷ/nền (đã bao gồm VAT).
  • Đối với nhà phố dreamland city liên kế : Nhà phố 5x20m với 1 mặt tiền có chiều rộng đường + vĩa hè 12m có mức giá 12 triệu/m2 tương đương khoảng 1,2 tỷ/nền (đã bao gồm VAT). Nhà phố 6x20m với 1 mặt tiền có chiều rộng đường + vĩa hè 12m có mức giá 12 triệu/m2 tương đương khoảng 1,5 tỷ/nền (đã bao gồm VAT).

CHÍNH SÁCH VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Trong đợt mở bán áp dụng đến ngày 19/06/2017 khách hàng đặt cọc sẽ được tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng.
Phương thức thanh toán được chủ đầu tư áp dụng một cách linh hoạt cho khách hàng trả chậm trong vòng 6 tháng không lãi suất.
Với sự hổ trợ từ phía Ngân hàng BIDV cho vay tới 70% tổng gía trị đất trong vòng 20 năm, không cần chứng minh thu nhập.
Cũng như các đợt mở bán các giai đoạn trước chủ đầu tư cam kết giao sổ cho khách hàng trong vòng 6 tháng.

Chương trình vay dành cho khách hàng:

Chương trình 1: Thời hạn vay tối thiểu 36 tháng
– Lãi suất cho vay tối thiểu 7.3%/năm áp dụng trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên.
– 6 tháng tiếp theo và các năm còn lại: Lãi suất cho vay bằng LSTK trả sau kỳ hạn 12 tháng + tối thiểu 4%/năm.
Chương trình 2: Thời hạn vay tối thiểu 36 tháng
– Lãi suất cho vay tối thiểu 7.8%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.
– Các năm còn lại: Lãi suất cho vay bằng LSTK trả sau kỳ hạn 12 tháng + tối thiểu 4.4 năm.
Chương trình 3: Thời hạn vay tối thiếu 60 tháng
– Lãi suất cho vay tối thiểu 9.2%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.
– Các năm còn lại: Lãi suất cho vay bằng LSTK trả sau kỳ hạn 12 tháng + tối thiểu 4.5%/năm

Điều kiện ưu đãi đối với khách hàng:
Chương trình 1 và chương trình 2: Áp dụng đối với các khoản vay có thời hạn vay tối thiểu 36 tháng.
Chương trình 3: Áp dụng đối với các khoản vay có thời hạn vay tối thiểu 60 tháng.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

PKD: 08.6938.8679