Lợi thế của dự án nhà phố thương mại của khu Đông Bắc Sài Gòn

Sở hữu lợi thế vị trí cận thị, cận giang, cận lộ, nhà phố thương mại thuộc khu đô thị Vạn Phúc hội tụ các yếu tố thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thị trường. Là dòng sản phẩm nhà phố định hướng thị trường, khu đô thị Vạn Phúc thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư – Tập đoàn Đại Phúc.

dự án nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc

Khu đô thị Vạn Phúc với chủ đầu tư là tập đoàn Đại Phúc là một sản phẩm nhà phố thương mại đã kiến tạo nên diện mạo mới cho quận Thủ Đức, giúp cho giá trị đầu tư của khu vực có mức ổn định hơn tới 20%/ năm. Chủ đầu tư Đại Phúc cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc làm mới sản phẩm nhà phố thương mại với các ưu điểm vượt trội so với các dự án khác trên thị trường như:

1. Vị trí tọa lạc đắc địa

Khu đô thị Vạn Phúc tọa lạc tại vị trí được đánh giá là độc nhất vô nhị mà không dự án nhà phố Thủ Đức nào có được nhờ sự thuân lợi về cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Ba mặt giáp sông và mặt tiền là quốc lộ 13 nên có thể di chuyển nhanh chóng tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 10 phút nhanh chóng bằng đại lộ Phạm Văn Đồng.

dự án nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc

Bên cạnh đó là dự án còn có thể kết nối với Quốc lộ 1A; xa lộ Hà Nội; 2 tuyến Metro số 1 và 3B tạo nên vị thế chiến lược cho khu đô thị Vạn Phúc khi nơi đây là vùng kinh tế trọng điểm của TP Hồ Chí Minh với các tỉnh, khu vực miền Đông và Tây Nam Bộ.

2. Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư

Khu đô thị Vạn Phúc với chủ đầu tư là tập đoàn Đại Phúc đã có 21 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản, cùng với quỹ đất hơn 400 ha liên tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm phù hợp, góp phần tổng hòa các giá trị đầu tư sinh lợi, cùng với đó là các yếu tố cảnh quan cũng như hệ sinh thái của khu vực.

3. Kiến trúc thiết kế độc đáo

Nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc có mặt tiền rộng từ 7m, nơi tiếp giáp mặt phố, kết nối cùng với các trục đô thị bên trong. Chính bởi vậy dự án sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về kinh doanh, đầu tư của khách hàng. Cấu trúc của nhà phố đều có 1 tầng hầm, chiều cao 5 – 6 tầng với diện tích từ 106 m2.

4. Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Vạn Phúc được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: công viên giải trí, hồ cảnh quan, bến du thuyền, kênh đào cảnh quan, trung tâm thương mại; spa, clubhouse; rạp chiếu phim…Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dự án.

5. Khả năng gia tăng giá trị

Dự án sẽ mở ra một cơ hội kinh doanh mới cho thị trường nhà phố khi có tỷ suất sinh lời cao, lâu dài và ổn định. Cùng với mức thanh khoản cũng như biên độ tăng giá hơn 20%/ năm. Chính vì thế mà dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ trở thành một khu vực giao thương sầm uất, trong thời gian tới có thể sánh ngang với các nhà phố bậc nhất tại khu Đông Bắc Sài Gòn hiện nay.