Tình hình phân khúc biệt thự – nhà phố trên thị trường BĐS 2017

Phân khúc biệt thự – nhà phố bỏ qua sự lo lắng về khả năng bội cung của thị trường nhà đất, từ thời điểm cuối năm 2016 cho đến nay thì phân khúc này vẫn luôn có tốc độ bán hàng ở mức cao. Chính bởi vậy, các chuyên gia đã đự đoán phân khúc các dự án nhà phố vẫn sẽ có các diễn biến tích cực trên thị trường trong năm 2017 này.

Không quá khó khăn để có thể giải thích về sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc nhà phố như thời điểm hiện nay. Dù cho ở bất cứ một thời điểm nào thì một căn nhà độc lập vẫn là xu hướng được nhiều khách hàng người Việt Nam hướng tới. Từ thời điểm cuối năm 2016, nhận biết được quỹ đất gần trung tâm hiện đang cạn dần nên nhiều khách hàng đều muốn tranh thủ tậu cho mình một căn nhà phố. Điều này đã khiến cho phân khúc này đã luôn giữ được sự sôi động.

Tình hình phân khúc biệt thự - nhà phố trên thị trường BĐS 2017

Dự án nhà phố LAVILA là một sản phẩm nhà phố quận 7 nổi bật tại thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn. Được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi an cư của mình, vì nơi đây có lợi thế là tiếp giáp sông, hồ tự nhiên đem lại không khí trong lành toàn dự án mà còn góp phần giúp điều hòa không gian sống xanh, thoáng đãng cho mọi ngôi nhà tại Lavila.

Bên cạnh đó, dự án có vị trí tọa lạc đắc địa rất thuận tiện cho việc kết nối với các khu vực lân cận. Đặc biệt là dự án được quy hoạch bài bản, thiết kế độ đáo theo phong cách Pháp lãng mạn được đánh giá thuộc dòng phân khúc biệt thự cao cấp. Ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng Giám Đốc Kiến Á Group – chủ đầu tư dự án cho biết: Sự độc đáo trong thiết kế của Lavila mang lại nét sang trọng, bình yên và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời đem lại không gian sống thông thoáng, tự nhiên, mở rộng cảnh quan xung quanh, đem lại giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho ngôi nhà, hạn chế bức xạ mặt trời, phù hợp với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn.

Ông Trân cũng cho biết thêm, những dự án nằm ở phân khúc biệt thự hiện nay có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay nên Lavila đã thu hút được đông đảo khách hàng  mua nhà ngay từ khi dự án vừa được mở bán. Với giai đoạn 1 của dự án Lavila đã có tới gần 200 căn hộ đã có chủ chỉ trong 3 tháng mở bán. Con số này đã khiến dự án trở thành sản phẩm thuộc top dẫn đầu của phân khúc nhà phố của khu Nam Sài Gòn.