Vì sao nhà phố là kênh hấp dẫn người mua bất động sản

Trong số những loại hình bất động sản “hot” hiện nay, nhà phố đang được dự đoán sẽ là kênh hấp dẫn dẫn đầu cuộc cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với khả năng tăng trưởng mạnh mẽ. Mặc dù nhà chưng cư, căn hộ đã phát triển mạnh trong nhiều năm nay, nhưng tâm lý chung của người Việt Nam là muốn sở hữu một căn nhà với quyền sử dụng đất ổn định và lâu dài. Bởi vậy mà, các loại hình nhà đất nền vẫn rất được thị trường ưa chuộng.

Nhà phố được đánh giá là kênh hấp dẫn bởi lợi nhuận cao

Trong đó, nhà phố (shop house) là sản phẩm có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất, có khả năng sẽ thống lĩnh thị trường năm 2017 này bởi ngoài sự sở hữu chủ nhân có thể kinh doanh hoặc cho thuê để kinh doanh với mức giá khá tốt. Nhà phố hay shophouse ra mắt thị trường Việt Nam với đầy đủ các ưu điểm đáp ứng nhu cầu của thị trường như một sản phẩm nhà phố thương mại hoàn chỉnh. Không chỉ là chất lượng cuôc sống mà còn là cơ hội kinh doanh mà càn đánh giá đây là kênh hấp dẫn để đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả.

Vì sao nhà phố là kênh hấp dẫn người mua bất động sản

Các dự án nhà phố lớn hiện nay đều đưa loại hình này vào trong quy hoạch xây dựng với số lượng lớn. Và tất nhiên đi cùng với đó là những ưu thế lớn như ví trí, thiết kế, cùng với đó là các chương trình khuyến mại, kích thích mua bán hiệu quả. Về chất lượng cuộc sống phải xét đến sản phẩm nhà phố quận 9 đang “lấy điểm” hầu hết khách hàng khó tính nhờ nhờ hội tụ đầy đủ yêu cầu: mang đến môi trường trong lành, an cư hiện đại với nhiều tiện nghi tiện ích.

Thiết kế nội thất bên trong vẫn rất chú trọng đến chất lượng sinh hoạt với các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, ban công, sân thượng đều đầy đủ. Riêng với tầng 1 đa phần đều được tối giản hóa để tạo ra không gian để có thể đầu tư kinh doanh. Với người Việt Nam, từ xưa đã có nhu cầu kinh doanh tại chính căn nhà của mình thì kiểu hình nhà phố trong các dự án là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bởi các khu dự án hiện nay thu hút dân cư tập trung đông đúc, và hầu hết đều thuộc nhóm có thu nhập trung lưu trở lên nên cơ hội kinh doanh đầu tư của nhà phố trong các dự án cũng cao hơn rất nhiều. Với hai lợi thế về chất lượng sống cùng cơ hội kinh doanh đầu tư kết hợp lại tạo nên sức hút cho nhà phố, biến chúng trở thành phân phúc có sức phát triển mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.