Xu hướng bất động sản mới chọn mua nhà phố xanh gần trung tâm

Theo xu hướng mua nhà chung của nhiều người dân Việt Nam hiện nay là sở hữu một ngôi nhà diện tích rộng rãi, có thể đầu tư kinh doanh, nằm gần khu trung tâm để vừa tận hưởng cuộc sống, vừa đầu tư sinh lời. Chính vì thế, các chủ đầu tư cho ra các sản phẩm nhà phố xanh để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đang là tâm điểm thị trường hiện nay.

Nhà đất nền, nhà liền đất đang có chiều hướng giảm

Hầu hết, tâm lý chung của phần lớn người Việt là loại hình là đất nền, nhà liền đất. Do đó, quỹ đất nhà thấp tầng hiện nay đang có chiều hướng giảm dần. Tổng cung của 2016 chỉ đạt 3000 căn. Bên cạnh đó, giá thành của loại hình nhà phố này khá đắt đỏ ngay từ thời điểm mở bán có mức giá giao động từ 24-40 triệu/m2. Những căn có vị trí tốt, không gian tốt mức giá thường giá cao. Và còn khá ít nguồn cung có thể đáp ứng được những yêu cầu của thị trường.

Xu hướng bất động sản mới chọn mua nhà phố xanh gần trung tâm

Xét về tình hình chung thì những sản phẩm biệt thự nhà vườn giá thành cao còn khó với nhiều người dân Việt Nam với những căn có mức giá thấp hơn lại khó lòng đáp ứng được về trị trí hay không gian, tiện ích. Trong khi đó, thị trường nhà phố với nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời lại có nguồn cung dồi dào, nhiều cơ hội lựa chọn. Điều này dẫn tới xu hướng lựa chọn mua nhà phố hiện nay.

Xu hướng mua nhà phố xanh

Chúng ta không còn mấy xa lạ với loại hình bất động sản nhà phố xanh này đang có những thị phần chiếm đa số được khách hàng quan tâm bởi môi trường sống xanh chất lượng. Hiện nay, thị trường nhà phố quận 9 đang trở nên dồi dào và phát triển mạnh, đem đến nguồn cung lớn cho người mua. Độ phủ sóng của loại hình này trải rộng từ khu trung tâm đến gần trung tâm.

Nhờ có nguồn cung lớn nên cũng nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Đây là điểm ưu thế so với các loại hình nhà đất nền. Không chỉ vậy, với khả năng quy hoạch tốt của các dự án, không gian sống của nhà phố thư thái, thoải mái hơn với nhiều cây xanh. Có thể mang đến môi trường sống xanh cho gia chủ, đáp ứng được chất lượng cuộc sống. Cùng với đó là thiết bị, dịch vụ tiện ích cũng được cung cấp đầy đủ, đảm bảo được sự tiện nghi hiện đại. Đây là những yếu tố cơ bản về cuộc sống mà người dân mong muốn.

Ngoài ra nhà phố lại có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh đầu tư với lợi thế về vị trí trong khu dân cư, lại có thiết kế phù hợp. Những điều này đã đưa thị trường người mua bất động sản đến với các dự án nhà phố gần trung tâm, có mức giá tốt lại nhiều cơ hội sinh lời.